SBO หรือ SBOBET
ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีการเล่น SZ Prize กฎกติกา SZ Prize สมัครสมาชิก SZ Prize รางวัล SZ Prize เล่นเกมส์ SZ Prize คะแนนสะสม SZ Prize

วางเดิมพัน SBOBET

ข้อมูลและวิธีการวางเดิมพันกับ SBO หรือ SBOBET โดย SPORTZEED.NET

ด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ที่เราได้แนะนำให้รู้จักกับช่วยคุณในการเดิมพันของคุณคุณจะได้พบกับการพนันกีฬาที่ SBOBET ใช้งานง่ายดาย

เข้าสู่ระบบ sbo หรือ sbobet
 1. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี SBOBET ของคุณและคลิกที่แท็บกีฬาตั้งอยู่ที่ด้านบนของหน้า
 2. ให้เลือกกีฬาที่ได้จากเมนูด้านซ้าย (เช่นฟุตบอล) และตลาดการพนัน (เช่นวันนี้) เพื่อดูเหตุการณ์ที่นำเสนอ
 3. เลื่อนไปที่เหตุการณ์ที่คุณต้องการจะวางเดิมพันบนและคลิกที่อัตราต่อรองของทีมที่ต้องการหรือผู้เล่นที่วางเดิมพัน คลิกที่ราคาที่เปิดขึ้นเดิมพันตั๋วที่แผงด้านซ้ายของหน้า
 4. ราคาต่อรองรีเฟรชอัตโนมัติ: Tick ช่องทำเครื่องหมายอยู่ที่มุมขวาบนของตั๋วเดิมพันของคุณเพื่อเปิดใช้งานคุณลักษณะการรีเฟรชอัตโนมัติอัตราต่อรอง การเปิดใช้งานคุณลักษณะนี้จะช่วยให้ตั๋วเดิมพันของคุณจะได้รับการฟื้นฟูโดยอัตโนมัติเพื่อให้มั่นใจว่าคุณมีการปรับปรุงด้วยอัตราต่อรองล่าสุดที่ SBOBET นำเสนอ
 5. ยอมรับหากราคาต่อรองที่ดีกว่า: Tick ยอมรับถ้าช่องทำเครื่องหมายอัตราต่อรองที่ดีกว่าเพื่อให้ระบบของเราที่จะยอมรับเฉพาะอัตราต่อรองที่ดีกว่าถ้าราคามีความผันผวนเมื่อคุณดำเนินการเดิมพัน การเปิดใช้งานคุณลักษณะนี้จะให้แน่ใจว่าคุณมักจะมีข้อได้เปรียบของอัตราต่อรองที่ดีกว่าในขณะที่การเดิมพันของคุณที่จุดของเวลาใด ๆ
 6. เดิมพันกระบวนการอัตโนมัติ: Tick ช่องทำเครื่องหมายถัดจากฟิลด์สัดส่วนการถือหุ้นเพื่อให้ระบบโดยอัตโนมัติดำเนินการเดิมพันของคุณเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงต่อไปในการต่อรองราคาถ้าราคาอัตราต่อรองที่มีการปรับปรุงจะดีกว่าหนึ่งก่อนหน้านี้ (คุณลักษณะนี้จะถูกเปิดใช้งานเฉพาะเมื่อคุณได้เปิดใช้งานทั้งอัตราต่อรองการรีเฟรชอัตโนมัติและยอมรับถ้ามีอัตราต่อรองที่ดีขึ้นและได้ใส่จำนวนเงินเดิมพัน.)
 7. ใส่เงินเดิมพันของคุณและคลิกที่ปุ่มเดิมพันกระบวนการที่จะวางเดิมพันหรือยกเลิกเพื่อยกเลิกการเดิมพัน
 8. จ่ายเงินสูงสุด: เมื่อคุณได้ป้อนสัดส่วนการถือหุ้นของคุณการจ่ายเงินสูงสุดบนตั๋วเดิมพันของคุณจะถูกปรับปรุงโดยอัตโนมัติเพื่อแสดงจำนวนเงินสูงสุดที่คุณอาจจะชนะด้วยจำนวนเงินเดิมพันของคุณ
 9. เดิมพันขั้นต่ำและสูงสุด: ถ้าจำนวนเงินเดิมพันที่คุณป้อนต่ำกว่าเดิมพันขั้นต่ำหรือสูงกว่าเดิมพันสูงสุดสำหรับเหตุการณ์ที่เลือกของคุณคุณจะได้รับแจ้งผ่านทางกล่องข้อความแจ้งเตือนว่าระบบมีการปรับโดยอัตโนมัติสัดส่วนการถือหุ้นของคุณเพื่อให้ตรงกับการเดิมพัน ข้อ จำกัด สำหรับการแข่งขัน
 10. คลิกตกลงในการยืนยันการแจ้งเตือนกล่องข้อความเพื่อยืนยันการเดิมพันหรือยกเลิกเพื่อยกเลิก
 11. เดิมพันของคุณได้รับการยอมรับโดยระบบของเราและไม่ได้รับอนุญาตจะถูกยกเลิกเมื่อคุณคลิก OK เพื่อยืนยันการเดิมพัน
 12. ยืนยันการแจ้งเตือนกล่องข้อความจะปรากฏขึ้นเมื่อคุณได้รับการยืนยันเดิมพัน คลิกตกลงในกล่องข้อความแจ้งเตือนเพื่อให้เดิมพัน
 13. ตรวจสอบเดิมพันที่คุณได้ทำโดยการคลิกที่รายชื่อการเดิมพันลิงค์มินิตั้งอยู่ที่มุมซ้ายด้านบนของหน้าหรือรายชื่อการเดิมพันลิงค์เต็มอยู่ที่ด้านบนของหน้า
 14. มินิรายชื่อเดิมพันเป็นสรุปย่อของรายการเดิมพันเต็มรูปแบบการแสดงสิบเดิมพันที่คุณทำ
 15. ยืนยันการแจ้งเตือนกล่องข้อความจะปรากฏขึ้นเมื่อคุณได้รับการยืนยันเดิมพัน คลิกตกลงในกล่องข้อความแจ้งเตือนเพื่อให้เดิมพัน

เล่น sbo หรือ sbobet ผ่าน sportzeed.net

เว็บเดิมพันกีฬา

วิธีการร่วมสนุก

เกี่ยวกับเรา

หุ้นส่วนธุรกิจ

zeed88.com เป็นเพียงเว็บสื่อกลาง และให้บริการข้อมูลด้านกีฬา สำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น - แจ้งปัญหาการใช้งาน : 080-6010770, 080-7803377, 080-7803388, 082-8468235 ถึง 37 และ 39

© 2012 zeed88.com All Rights Reserved