วางเดิมพัน SBOBET

ข้อมูลและวิธีการวางเดิมพันกับ SBO หรือ SBOBET โดย SPORTZEED.NET

ด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ที่เราได้แนะนำให้รู้จักกับช่วยคุณในการเดิมพันของคุณคุณจะได้พบกับการพนันกีฬาที่ SBOBET ใช้งานง่ายดาย

เข้าสู่ระบบ sbo หรือ sbobet
 1. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี SBOBET ของคุณและคลิกที่แท็บกีฬาตั้งอยู่ที่ด้านบนของหน้า
 2. ให้เลือกกีฬาที่ได้จากเมนูด้านซ้าย (เช่นฟุตบอล) และตลาดการพนัน (เช่นวันนี้) เพื่อดูเหตุการณ์ที่นำเสนอ
 3. เลื่อนไปที่เหตุการณ์ที่คุณต้องการจะวางเดิมพันบนและคลิกที่อัตราต่อรองของทีมที่ต้องการหรือผู้เล่นที่วางเดิมพัน คลิกที่ราคาที่เปิดขึ้นเดิมพันตั๋วที่แผงด้านซ้ายของหน้า
 4. ราคาต่อรองรีเฟรชอัตโนมัติ: Tick ช่องทำเครื่องหมายอยู่ที่มุมขวาบนของตั๋วเดิมพันของคุณเพื่อเปิดใช้งานคุณลักษณะการรีเฟรชอัตโนมัติอัตราต่อรอง การเปิดใช้งานคุณลักษณะนี้จะช่วยให้ตั๋วเดิมพันของคุณจะได้รับการฟื้นฟูโดยอัตโนมัติเพื่อให้มั่นใจว่าคุณมีการปรับปรุงด้วยอัตราต่อรองล่าสุดที่ SBOBET นำเสนอ
 5. ยอมรับหากราคาต่อรองที่ดีกว่า: Tick ยอมรับถ้าช่องทำเครื่องหมายอัตราต่อรองที่ดีกว่าเพื่อให้ระบบของเราที่จะยอมรับเฉพาะอัตราต่อรองที่ดีกว่าถ้าราคามีความผันผวนเมื่อคุณดำเนินการเดิมพัน การเปิดใช้งานคุณลักษณะนี้จะให้แน่ใจว่าคุณมักจะมีข้อได้เปรียบของอัตราต่อรองที่ดีกว่าในขณะที่การเดิมพันของคุณที่จุดของเวลาใด ๆ
 6. เดิมพันกระบวนการอัตโนมัติ: Tick ช่องทำเครื่องหมายถัดจากฟิลด์สัดส่วนการถือหุ้นเพื่อให้ระบบโดยอัตโนมัติดำเนินการเดิมพันของคุณเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงต่อไปในการต่อรองราคาถ้าราคาอัตราต่อรองที่มีการปรับปรุงจะดีกว่าหนึ่งก่อนหน้านี้ (คุณลักษณะนี้จะถูกเปิดใช้งานเฉพาะเมื่อคุณได้เปิดใช้งานทั้งอัตราต่อรองการรีเฟรชอัตโนมัติและยอมรับถ้ามีอัตราต่อรองที่ดีขึ้นและได้ใส่จำนวนเงินเดิมพัน.)
 7. ใส่เงินเดิมพันของคุณและคลิกที่ปุ่มเดิมพันกระบวนการที่จะวางเดิมพันหรือยกเลิกเพื่อยกเลิกการเดิมพัน
 8. จ่ายเงินสูงสุด: เมื่อคุณได้ป้อนสัดส่วนการถือหุ้นของคุณการจ่ายเงินสูงสุดบนตั๋วเดิมพันของคุณจะถูกปรับปรุงโดยอัตโนมัติเพื่อแสดงจำนวนเงินสูงสุดที่คุณอาจจะชนะด้วยจำนวนเงินเดิมพันของคุณ
 9. เดิมพันขั้นต่ำและสูงสุด: ถ้าจำนวนเงินเดิมพันที่คุณป้อนต่ำกว่าเดิมพันขั้นต่ำหรือสูงกว่าเดิมพันสูงสุดสำหรับเหตุการณ์ที่เลือกของคุณคุณจะได้รับแจ้งผ่านทางกล่องข้อความแจ้งเตือนว่าระบบมีการปรับโดยอัตโนมัติสัดส่วนการถือหุ้นของคุณเพื่อให้ตรงกับการเดิมพัน ข้อ จำกัด สำหรับการแข่งขัน
 10. คลิกตกลงในการยืนยันการแจ้งเตือนกล่องข้อความเพื่อยืนยันการเดิมพันหรือยกเลิกเพื่อยกเลิก
 11. เดิมพันของคุณได้รับการยอมรับโดยระบบของเราและไม่ได้รับอนุญาตจะถูกยกเลิกเมื่อคุณคลิก OK เพื่อยืนยันการเดิมพัน
 12. ยืนยันการแจ้งเตือนกล่องข้อความจะปรากฏขึ้นเมื่อคุณได้รับการยืนยันเดิมพัน คลิกตกลงในกล่องข้อความแจ้งเตือนเพื่อให้เดิมพัน
 13. ตรวจสอบเดิมพันที่คุณได้ทำโดยการคลิกที่รายชื่อการเดิมพันลิงค์มินิตั้งอยู่ที่มุมซ้ายด้านบนของหน้าหรือรายชื่อการเดิมพันลิงค์เต็มอยู่ที่ด้านบนของหน้า
 14. มินิรายชื่อเดิมพันเป็นสรุปย่อของรายการเดิมพันเต็มรูปแบบการแสดงสิบเดิมพันที่คุณทำ
 15. ยืนยันการแจ้งเตือนกล่องข้อความจะปรากฏขึ้นเมื่อคุณได้รับการยืนยันเดิมพัน คลิกตกลงในกล่องข้อความแจ้งเตือนเพื่อให้เดิมพัน

เล่น sbo หรือ sbobet ผ่าน sportzeed.net
082-8899901 ถึง 09
088-1188861 ถึง 04
ZEED88
แชทไลน์กับเรา
@SPORTZEED